Năng lực chuyên môn

Kinh nghiệm

Văn hoá doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi

Khách hàng nói về Upskilling

Năng lực chuyên môn

Upskilling là nơi quy tụ các cố vấn chuyên môn (100% trình độ thạc sĩ trở lên) trong việc cải thiện năng lực  và một cộng đồng người học muốn phát triển bản thân từ trí tuệ thụ nhận đến trí tuệ thực chứng, để từ đó chủ động cải thiện năng lực IELTS và thích nghi với cuộc sống xã hội ngày nay một cách vững vàng hơn. Upskilling sở hữu chứng nhận đào tạo IELTS cao cấp cho giáo viên và học viên từ Hội Đồng Anh Việt Nam. Chúng tôi còn sở hữu hơn 15 chứng chỉ chuyên môn khác được công nhận toàn cầu về đào tạo tiếng Anh, IELTS và tư vấn du học từ Đại học Cambridge Anh Quốc, Đại Học UTS Úc, Google Úc, Đại học Arizona Mỹ, Đại học Sunderland Anh Quốc, Trường quản lý cán bộ giáo dục TP.HCM (về nghiệp vụ tự vấn du học theo quy định).

Đội ngũ cố vấn chuyên môn, dẫn đầu là Thầy Lê Minh Việt sở hữu chứng chỉ IELTS Academic 8.0 Overall, đồng thời, tốt nghiệp Thạc sĩ khối ngành Kinh tế Tài chính loại Giỏi tại University of Technology Sydney, Úc (Top 100 Đại học tốt nhất thế giới, QS Ranking), người từng làm cố vấn phát triển kinh tế cho Bộ Công Nghiệp Bang New South Wales, Úc. Với nhiều năm sinh sống và làm việc tại Mỹ và Úc, trở về Việt Nam làm việc và giảng dạy tại các trường Đại học ở Việt Nam, thầy đã quan sát và nhận thấy các vấn đề về năng lực tổng quát mà các bạn sinh viên và anh chị em ở nhiều độ tuổi thường gặp phải trong việc học và sử dụng ngôn ngữ ứng dụng. Cách nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống của chúng ta đôi khi sẽ thay đổi khi chúng ta có thể sử dụng thêm một ngôn ngữ khác, đồng nghĩa chúng ta sẽ chủ động tiếp cận với nhiều tri thức mới và khả năng giao lưu văn hoá, mở rộng mối quan hệ tốt hơn.

Kinh nghiệm

Tiền thân là Tổ chức giáo dục Nossa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo IELTS và tư vấn các chương trình du học. Chúng tôi rất may mắn được hỗ trợ hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu IELTS và hoàn thiện các kỹ năng để du học thành công ở các quốc gia phát triển tư Mỹ, Úc, Anh, Canada. 

Văn hoá doanh nghiệp

Tập thể nhân viên và giáo viên của Upskilling luôn giữ tinh thần “NÂNG CAO KỸ NĂNG” để có thể phụng sự tốt nhất cho xã hội, tiên phong và truyền năng lượng học tập cho học viên không ngừng tiến bộ. Không chỉ đạt mục tiêu IELTS mà còn có thể ứng dụng Anh ngữ vào học tập, sinh hoạt và làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hoá. Bên cạnh đó, các cố vấn đều là những người nghiên cứu và có trí tuệ thực chứng về các vấn đề liên quan đến tính cách, nghề nghiệp.

Upskilling rất vui được đồng hành và chia sẻ với bạn những góc nhìn mới, phương pháp và công cụ phù hợp với riêng bạn để bạn có thể đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng nói về Upskilling

Em đã vượt qua được nổi sợ tiếng Anh và có được điểm IELTS mong đợi, em rất biết ơn mọi người đã hỗ trợ em trong 6 tháng qua.
Quỳnh Thư
Sinh viên Đại học RMIT
Cám ơn thầy đã kiên nhẫn và chỉ dạy em tận tình, giúp em tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong học tập và giao tiếp.
Thiên ý
Sinh viên Đại học Swinburne VN
It is evident to see that my teacher is so brilliant and enthusiastic. Upskilling gave me a chance to access and enlarge my knowledge. I really appreciate that.
Rutchanok Wutthicho
Master of Management, ICMS, Australia
Cám ơn trung tâm Upskilling đã giúp em đạt được IELTS 7.5 và du học thuận lợi.
Justin Ma
Sinh viên Đại học Waterloo Canada
Em thật lòng cảm ơn thầy và các anh chị ở Upskilling đã giúp em được nhận vào Đại học Sydney.
Evelyn Ngô
Sinh viên Đại học Sydney, Australia
Tôi không có trí nhớ tốt và cũng không có nhiều thời gian rảnh để học, nhưng cuối cùng tôi cũng có thể tự tin sử dụng tiếng Anh khi gặp người nước ngoài, cảm ơn Upskilling.
Kathy Nguyễn
Doanh nhân