Các Khóa Học IELTS Tiêu Biểu

IELTS Academic 5.0+

Ở mức độ này, chưa phải mức độ khó, bạn chỉ cần ghi nhớ phương pháp và học thuộc các từ vựng được cung cấp, đồng thời cố gắng ôn luyện theo sự chia sẻ của giáo viên. Tỷ lệ đạt IELTS 5.0+ là 100% ngay lần thi đầu tiên.

Mức độ này không quá khó, bạn chỉ cần ghi nhớ phương pháp và học thuộc các từ vựng được cung cấp, đồng thời cố gắng ôn luyện theo sự chia sẻ của giáo viên. Tỷ lệ đạt IELTS 6.0+ là 98% ngay lần thi đầu tiên.

Mức độ này tương đối khó, cần kiến thức, từ vựng chuyên sâu và phong phú, bạn cần ghi nhớ phương pháp, từ, cụm từ được cung cấp, ôn luyện theo sự chia sẻ của giáo viên. Tỷ lệ đạt IELTS 7.0+ là 93% ngay lần thi đầu tiên.

Ở mức độ này, chưa phải mức độ khó, bạn chỉ cần ghi nhớ phương pháp và học thuộc các từ vựng được cung cấp, đồng thời cố gắng ôn luyện theo sự chia sẻ của giáo viên. Tỷ lệ đạt IELTS General Training 5.0+ là 100% ngay lần thi đầu tiên.

Mức độ này chưa phải mức độ quá khó, bạn chỉ cần ghi nhớ phương pháp và học thuộc các từ vựng được cung cấp, đồng thời cố gắng ôn luyện theo sự chia sẻ của giáo viên. Tỷ lệ đạt IELTS General Training 6.0+ là 100% ngay lần thi đầu tiên.

Mức độ này tương đối khó, cần kiến thức từ vựng chuyên sâu và phong phú, bạn cần ghi nhớ phương pháp, từ, cụm từ được cung cấp, ôn luyện theo sự chia sẻ của giáo viên. Tỷ lệ đạt IELTS General Training 7.0+ là 95% ngay lần thi đầu tiên.

Quyền lợi của học viên:

  1. Thi thử IELTS miễn phí trước khi thi chính thức.
  2. Được hỗ trợ 200.000 vnđ lệ phí thi IELTS chính thức tại IDP và Hội đồng Anh.
  3. Được bảo hành, sử dụng công cụ ôn luyện tiếng Anh của Upskilling miễn phí suốt đời.
  4. Nhận được các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại Upskilling.
  5. Được hướng dẫn viết bài luận, bài nghiên cứu khoa học từ giáo viên (Thạc sĩ) của Upskilling.
  6. Nhận được tiền thưởng nếu điểm thi IELTS chính thức vượt 1.0 trở lên (theo chính sách).

Vui lòng liên hệ Zalo/Hotline 089.668.4565  để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc chương trình.

Chúc bạn thành công!